วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ดูลายมือ ลายมือผู้ที่มีชีวิตรักขมขื่นเสมอ  สมพงษ์ ศรีสะเกษ

สมพงษ์ ศรีสะเกษ
ดูดวง ดูลายมือ : ดูลายมือเส้นหัวใจทำนายรักเส้นหัวใจสั้นไม่ถึงกลางฝ่ามือ แสดง ว่าเจ้าของเป็นลายมือนั้น เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อ ในรักแท้สักเท่าไร เขาจะมองความรักเป็นเรื่องน้ำเน่า แต่เขาก็ยังพยายามหารักต่อไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่รักแท้อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว แต่เขาก็กลับมองไม่เห็น เรียกว่าสายตาของหัวใจนั้น สั้นพอๆกับลายมือของเขาเลย

เส้นหัวใจที่ปลายแยกออกเป็นกิ่ง แสดง ว่าเจ้าของลายมือนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างทำให้เจ้าของลายมือนั้น มีโอกาส ในการเลือกมากกว่า เพราะว่ามีคนเข้ามาหาเขาเยอะ แถมออกจะเป็นคนเจ้าชู้นิดๆ แต่ถ้าเขาตกลงที่จะรักใครแล้วละก็ ลิงจั๊ก ๆ รักจริงๆ นะจ๊ะเส้นหัวใจคล้ายก้างปลาอยู่ใต้นิ้วก้อย  แสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นเป็นคนที่จริงจังในความรักมากๆ ใครที่เป็นคนรักนั้นสุดแสนจะโชคดี เพราะเขาจะเป็นคนที่โรแมนติกและช่างเอาใจ ความสัมพันธ์ยืนยาว แต่ติดตรงที่ว่าถ้าคนรักของเขาไม่จริงใจด้วยละก็ แค้นนี้ฝังลึกกันเลยทีเดียว

 เจอแล้วhttps://www.facebook.com/?ref=cws

ลายมือผู้ที่มีชีวิตรักขมขื่นเสมอ ไม่สมรัก เส้นหัวใจที่มีปลายเส้นโค้งย้อยตกลงสู่เส้นสมอง ทำนายได้ว่าดวงของคุณนั้น แม้จะมีความรักที่หวานชื่น ในช่วงแรก แต่ต่อมาก็มักจะมีเหตุ ให้คู่รักต้องเลิกร้างห่างไป ปล่อยให้คุณอยู่กับความข่มขื่นใจเสมอ.

ดูลายมือ…ผู้ที่มีชีวิตรักขมขื่นเสมอ


     

1 ความคิดเห็น:

  1. ใครมีลายมืออย่างนี่แล้วจริงหรือไม่ตอบทีครับ

    ตอบลบ